[HOT] Điểm G của phụ nữ ở đâu và cách kích thích sướng nhất ?

Nhiều nam giới hiện nay thắc mắc không biết điểm g của phụ nữ ở đâu mỗi khi quan hệ cũng là một trong những điều khiến cho hai người giảm sự thăng hoa khi yêu. Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này muốn biết điểm g của nàng ở đâu để có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ nha.

Điểm G của nữ giới là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác vì thế khi bị kích thích thì nàng sẽ có khoái cảm cũng như cao trào nhiều nhất.

Thế thì điểm g của phụ nữ ở đâu ?

Vị trí của điểm G nằm ở gần cơ quan sinh dục nữ, phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh gần niệu đạo.

Đề kích thích điểm G thì bạn hãy dùng ngay 2 ngón tay đưa vào trong âm đạo, vào sâu khoảng 2 đốt ngón tay thì dừng lại sau đó móc ngược lại lên trên phía rốn của nàng, lúc này thì bạn sẽ thấy một mô xốp hơi nhô ra thì đó chính là điểm G của nàng đó.

điểm g của phụ nữ

Nếu bạn kích thích đúng điểm g thì khiến nàng không ngừng kích thích, hưng phấn khoái cảm tình dục tăng lên rất nhanh và không thể nào sung sướng hơn.

Khi kích thích điểm g của nàng thì phải khéo léo, nhẹ nhàng, từ từ không vội vàng, hơn nữa thì làm sao cho nàng cảm thấy sướng là được còn nếu nàng cảm thấy đau thì bạn chưa kích thích đúng điểm G nha.

Nhớ một điều nữa đó chính là phải kiên trì từ từ không nóng vội làm cho nước nhờn ra, không làm cho âm đạo khô vì nàng sẽ rất đau và hết hứng thú đó.

Một điểm cũng rất quan trọng đó chính là trước khi kích thích điểm g của phụ nữ thì nam giới hãy nhớ rửa tay vệ sinh thật sạch nha, cắt móng tay nếu có nha vì bộ phận của nàng rất mềm, mỏng, dễ tổn thương gây đau nếu không sạch thì có thể gây ra viêm nhiễm cho nàng đó.

Một trong những điều mà bạn nên làm đó chính là xoa nhẹ nhàng điểm G và di qua di lại cho nàng có cảm giác, làm từ từ cho nàng cảm thấy sướng.

Ngoài điểm G của phụ nữ thì nữ giới có một số điểm kích thích cũng khiến cho nàng cảm thấy kích thích, hưng phấn, tăng khoái cảm tình dục một cách mạnh mẽ nhất như ngực, cô bé, tai, môi, cổ, hông…

Vì thế trong màn dạo đầu thì nam giới cũng nên kích thích thêm một số điểm khác của nàng để cho nàng cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc trong phòng the nha.

Một chú ý nữa đó chính là khác hoàn toàn với nữ giới thì ham muốn, khoái cảm cũng như sự lên đỉnh của nữ giới lâu hơn nam giới rất nhiều vì thế với những nam giới muốn nàng lên đỉnh thì phải dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu cũng như kích thích nhiều điểm nhạy cảm của nàng để nàng có thể kích thích tình dục một cách mạnh mẽ nhất.

điểm g của phụ nữ

Vậy thì kích thích điểm G của nàng vậy khi quan hệ nàng còn hưng phấn không ?

Hẳn đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đúng không, khi bạn kích thích điểm G thì sau đó đến phần quan hệ thì điểm kích thích của nàng là cô bé thì nàng sẽ hưng phấn, khoái cảm mạnh từ cô bé nên hưng phấn khoái cảm kích thích nhiều từ cô bé.

>> [SIÊU SỐC] Bộ ảnh áo dài mỏng nhìn thấu nội y của hot girl

Qua bài viết chia sẻ điểm g của phụ nữ thì nhiều anh chàng nam giới cũng biết cách làm sao để nàng có thể lên đỉnh nhanh chóng, khiến cho nàng cảm thấy sung sướng trong hạnh phúc rồi đúng không, hãy thực hiện nếu muốn cho nàng thăng hoa.

Bạn muốn thu hút, kích thích tình dục nữ, làm cho nàng thăng hoa cảm xúc trong phòng the trong lúc màn dạo đầu cũng như là khi quan hệ thì có thể tham khảo ngay một số dòng sản phẩm nước hoa kích dục hay kích thích chính hãng dưới đây nha.

Một số thương hiệu nước hoa kích dục chính hãng quý khách có thể tham khảo thông tin tại nuochoakichthichnu.com như Lure For Him, Pincolour For Him, Ardor For Him, Pmoda For Him… đây là những dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng đã phản hồi về chất lượng của sản phẩm rất hiệu quả.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn mua nước hoa kích dục chính hãng để sử dụng cho phòng the thì hãy tham khảo thông tin những dòng sản phẩm này tại nuochoakichthichnu.com hoặc gọi ngay qua số hotline  0347.491.430 để được tư vấn cũng như đặt hàng nha.